Bộ lọc nước Sawyer 1-Gallon Gravity Water Filtration

Mã: LNSW1G

1.639.000đ

HÀNG ĐANG VỀ

HÀNG ĐANG VỀ

12 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Địa chỉ mua hàng:

Thông Số Kỹ Thuật

Thương Hiệu

Thương hiệuSawyer
ModelSawyer 1-Gallon Gravity Water Filtration
Vật liệu lọcMàng lọc sợi rỗng tuyệt đối 0.1 micron
Trọng lượng127 gram
Trọng lượng đóng gói250gr / 8.8 oz
Kích thước đóng gói7.1 x 14.7 x 35 cm
Tuổi thọ lõi lọc100.000 gallon (378.541 lít)
Thích hợpĐi bộ, dã ngoại, cắm trại và chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp
Xuất xứMỹ

Bộ lọc nước Sawyer 1-Gallon Gravity Water Filtration

Hệ thống lọc nước linh hoạt và đầu lọc ren kép đi kèm túi trọng lực 3,78L có quai xách tiện lợi. Cung cấp khả năng lọc tuyệt đối 0,1 micron – loại bỏ 99.99999% tất cả các vi khuẩn, như salmonella, cholera và E.coli. Loại bỏ 99.9999% tất cả các động vật nguyên sinh (như giardia và cryptosporidium) và loại bỏ 100% hạt vi nhựa.

Đây là bộ lọc nước cắm trại mạnh mẽ của Sawyer. Nó có thể lọc một lượng nước lớn chỉ trong khoảng 7 phút. Rất dễ sử dụng cũng như tiện dụng khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại. Sản phẩm bao gồm 1 lọc nước Sawyer 127gr và túi 1 gallon (3.78L) có nắp miệng rộng cho phép đổ đầy nhanh chóng và tay xách tiện lợi.

Khả năng lọc đến 100.000 gallon (378.541 lít) Gallon (378.000 lít)

Được chứng nhận có thể lọc tới 100.000 gallon. Màng lọc MINI, đủ chắc chắn để chống lại quá trình rửa ngược bằng cách sử dụng ống tiêm đi kèm. Khôi phục tới 98,5% tốc độ dòng lọc của Bộ lọc.

Đầu lọc Sawyer MINI có thể được làm sạch và tái sử dụng gần như vô thời hạn. Mà không cần lỏi lọc đắt tiền để thay thế. Chúng tôi khuyên bạn nên rửa ngược và vệ sinh bộ lọc sau mỗi lần đi ra ngoài để sử dụng tối ưu.

Tính năng và đặc điểm Bộ lọc nước Sawyer 1-Gallon

 • Màng sợi rỗng cung cấp tốc độ dòng chảy cao; nhấm nháp nó như ống hút và nó lọc nước trong khi đang truyền nước đến miệng của bạn
 • Xuống gần suối hoặc hồ vặn phần nắp miệng rộng và đổ đầy nước vào túi. Sau đó kết nối ống đi kèm giữa túi nước và đầu lọc Mini. Sau khi đổ đầy, hãy treo túi nước lên cây hoặc để trên bề mặt cao. Và chỉ cần dùng tay giữ đầu lọc MINI, để nước sẽ chảy qua bộ lọc để cho ra nước ngọt, sạch để uống và nấu ăn.
 • Bộ lọc phù hợp với túi nước đi kèm Sawyer 3,78L. Túi có thể tái sử dụng và  bạn có thể lấy đầy nước tại hồ hoặc suối và sau đó sử dụng để vắt nước qua bộ lọc.
 • Sản phẩm còn thích hợp dùng với các chai nước nước khoáng lớn, hoặc các chai nước ngọt có ren 28mm
 • Bộ lọc 0,1 micron loại bỏ vật lý 99,99999% tất cả các vi khuẩn, chẳng hạn như salmonella, dịch tả và E.coli; loại bỏ 99.9999% tất cả các động vật nguyên sinh, như Giardia và Cryptosporidium
 • Sử dụng ống tiêm đi kèm để vệ sinh lại bộ lọc nhằm duy trì tốc độ dòng chảy cao
 • Tránh đóng băng bộ lọc này; đóng băng có thể làm hỏng màng sợi rỗng

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • Bộ lọc MINI ren kép
 • Túi nước trọng lực 3.78L (1 gallon) xếp được
 • Dụng cụ rửa ngược (ống tiêm)
 • Khớp nối làm sạch
 • Đầu nối
 • Ống dẫn nước trọng lực Ø 6.35 mm (1/4″ )
 • Giá bảo vệ ống

Bộ lọc nước sawyer 1-gallon gravity water filtration

Đang cập nhật....

Sawyer Products USA

Bộ lọc nước Sawyer loại bỏ 99,9999% các loại vi khuẩn Protozoa, E. Coli…

Sawyer Products USA: Bộ lọc nước, sơ cứu, chống côn trùng…

Từ năm 1984, Sawyer Products USA đã cung cấp một giải pháp công nghệ bảo vệ tuyệt vời nhất để chống lại những tác hại của ánh nắng mặt trời, nước nhiểm bẩn và các vết thương bằng các bộ lọc nước, bộ dụng cụ sơ cứu dùng cho môi trường hoang dã đến các loại kem thoa chống côn trùng sử dụng công nghệ Lipsome. Sawyer được biết đến khi tập trung nghiên cứu giải pháp để chống lại 2 trong số những nguyên nhân gây chết người nhiều nhất trên toàn cầu: Nước bẩn và muỗi đốt. Sawyer mua lại công ty Coulston Products vào năm 1999, công ty đã phát triển việc sử dụng Permethin, một loại thuốc chống côn trùng bôi lên quần áo dùng cho Quân đội Hoa kỳ và tất cả những ai yêu thích dã ngoại, sau này sản phẩm đã được ứng dụng và dùng rộng rãi để cứu được hàng triệu người trên toàn châu Phi. Sawyer Products hợp tác với tổ chức WHO để để tiến hành các nghiên cứu cơ bản dẫn đến việc sử dụng rộng rãi thuốc thấm màn chống muỗi. Sawyer là nhãn hiệu số một về Permethrin được bán ra trong các cửa hàng. Đặc biệt Sawyer tự hào là nhà sản xuất bộ lọc nước mini bán chạy nhất toàn cầu. Bộ lọc nước Sawyer có khả năng lọc nước nhiễm bẩn thành nước uống có độ tinh khiết cao hơn cả nước uống đóng chai tại Mỹ. Bộ lọc nước Sawyer được phát triển bởi công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, mô phỏng theo nguyên lý lọc của thận, các ống lọc sợi rỗng là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cao nhất và ít tốn kém nhất trong việc làm sạch nước nhiểm bẩn ở bất cứ đâu. Bộ lọc nước Sawyer rất gọn nhẹ, dễ mang theo, dể sử dụng mà không yêu cầu hoá chất tẩy, năng lượng để hoạt động hay bất cứ hướng dẫn sử dụng hoặc bảo trì nào. Bộ lọc nước Sawyer Products – Made in USA, được Đi Outdoor phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tham khảo các sản phẩm bộ lọc nước và phụ kiện dã ngoại Sawyer Products USA chính hãng tại chuyên trang: https://dioutdoor.vn/brands/sawyer/

Bộ lọc nước Sawyer MINI Water Filter

Đây là bộ lọc nước cắm trại được xếp hạng lên tới 100.000 gallon nước (~400.000 lít nước)

Bộ lọc nước Sawyer Squeeze Filter System

Được lọc ở mức 0,1 micron, nó loại bỏ 99,99999% tất cả các vi khuẩn, chẳng hạn như salmonella, leptospirosis, cholera và E.coli, loại bỏ 99.9999% tất cả các động vật nguyên sinh (như giardia và cryptosporidium) .

Đánh giá & Bình Luận

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 163

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọc nước Sawyer 1-Gallon Gravity Water Filtration”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *