Leatherman bảo hành chính hãng 25 năm

Chính sách Leatherman bảo hành chính hãng 25 năm

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM LEATHERMAN PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH 25 NĂM

  1. Sản phẩm Leatherman được bảo hành tại Việt Nam bao gồm các dụng cụ đa năng Leatherman, được mua qua đại lý ủy quyền chính thức của hãng Leatherman. Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp hoá đơn mua hàng hoặc các chứng từ khác khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành (vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc ảnh chụp hóa đơn khi mua hàng).
  2. Trong trường hợp có hư hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế theo quyết định của chúng tôi, bằng sản phẩm khác giá trị bằng hoặc lớn hơn.
  3. Bảo hành này không bao gồm trường hợp lạm dụng, thay đổi, cố ý gây hư hỏng, trộm cắp, mất mát, hoặc sử dụng sai chức năng và bất hợp lý đối với sản phẩm Leatherman.
  4. Bảo hành không áp dụng cho phụ kiện, các hình ảnh in lên sản phẩm, hoặc màu sắc bị cũ, dụng cụ bị mài mòn, mẻ.

THỦ TỤC BẢO HÀNH LEATHERMAN VIỆT NAM THẾ NÀO ?

  1. Quý khách có thể gửi các sản phẩm tới trung tâm bảo hành. Chi phí gửi các sản phẩm cần bảo hành đến trung tâm bảo hành do quý khách tự thanh toán.
  2. Thời gian từ khi chúng tôi nhận được các sản phẩm cần bảo hành đến khi gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách là 07 ngày làm việc (trong trường hợp hàng bảo hành có sẵn trong kho). Chi phí gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách sẽ do chúng tôi thanh toán.
  3. Thời gian đợi có thể kéo dài đến 4 tuần trong trường hợp sản phẩm bảo hành cần phải gởi về nhà sản xuất để sửa chữa – điều này áp dụng đối với các sản phẩm có tính chất kỷ niệm.
  4. Đối với các sản phẩm mua ở nước ngoài hoặc các cửa hàng không phải đại lý ủy quyền. Quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ giao nhận & thuế nhập khẩu phát sinh đối với hàng gởi bảo hành ( nếu có phát sinh).

Thông tin về chính sách Bảo Hành Leatherman

Cửa Hàng Đi Outdoor

Địa chỉ: 16 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 979 729 140

Email: contact@dioutdoor.vn

[row ]

[col span=”1/2″ ]
[button size=”medium” color=”white” text=”Xem tất cả sản phẩm Leatherman” link=”https://dioutdoor.vn/brands/leatherman/”  expand=”true”]

[/col]
[col span=”1/2″ ]
[button size=”medium” color=”white” text=”Xem Review Leatherman” link=”https://dioutdoor.vn/review/leatherman/” expand=”true”]

 

[/col]

[/row]