Dao Xếp Bỏ Túi Gerber US1 Folding Knife

836.000đ

HÀNG ĐANG VỀ

Thêm 1.000.000đ bạn sẽ đủ điều kiện giao hàng miễn phí!

11 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Mô tả chi tiết

Dao Xếp Bỏ Túi Gerber US1 Folding Knife

Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm Gerber đã hoàn thiện con dao bỏ túi gấp, Gerber US1 là một minh chứng của người Mỹ với thiết kế tuyệt vời. Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ 420HC tốt nhất trong các mẫu được triển khai với một cái trục đơn giản và được kiểm tra bằng một thiết kế khóa lưng dễ sử dụng.

Gerber US1 Folding Knife là một minh chứng cho câu ngạn ngữ “hard work pays off”. Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm hoàn thiện thiết bị bỏ túi gấp, US1 tự hào với các yếu tố thiết kế sáng tạo và vật liệu cao cấp mà không phải hy sinh lịch sử mang tính biểu tượng mà Gerber đã được biết đến. Tự hào được thực hiện tại Portland, Oregon, người bạn đồng hành đáng tin cậy hàng ngày này sẽ chịu đựng thử thách của thời gian, tiếp tục một di sản xuất sắc cho các thế hệ mai sau.

Hiệu suất nhẹ | Vật liệu 

Lưỡi thép tốt nhất 420HC của Mỹ đảm bảo cho bạn khả năng giải quyết mọi công việc mà ngày của bạn mang lại. Tay cầm bằng nylon chứa thủy tinh chắc chắn được bọc trong một lớp cao su có kết cấu, giúp bạn tự tin sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Các nick nail được gia công tinh xảo giúp dễ dàng mở ra, bổ sung cho cấu hình mỏng phù hợp hoàn hảo trong túi của bạn.

Ổn định cấu trúc | Grip đáng tin cậy

Một thiết kế tay cầm tiện dụng với một ngón tay nổi bật hứa hẹn ứng dụng chắc chắn và dễ sử dụng. Cấu trúc khóa lại giúp dao mở an toàn trong khi sử dụng và giữ sự chú ý của bạn ở nơi cần thiết, trong nhiệm vụ trong tầm tay. US1 là thế hệ mới của con dao bỏ túi yêu thích của bạn, chắc chắn sẽ là lưỡi kiếm của bạn trong nhiều năm tới.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Gerber Gear
Model US1 Folding
Chất liệu Thép không gỉ  420HC
Màu sắc Black, Gray
Trọng lượng 29 gram
Độ dài đóng 18.9 cm
Độ dài mở 15.4 cm
Độ dài lưỡi 6.6 cm
Khóa lưỡi không
Kiểu lưỡi dao Cạnh thẳng
Chất liệu tay cầm Sợi thủy tinh phủ cao su
Bảo hành 25 năm

Video giới thiệu Dao Xếp Gerber US1 Folding Knife

YouTube video

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Dao Gerber US1 Folding Knife

Dao xếp bỏ túi gerber us1 folding knifeDao xếp bỏ túi gerber us1 folding knifeDao xếp bỏ túi gerber us1 folding knifeDao xếp bỏ túi gerber us1 folding knifeDao xếp bỏ túi gerber us1 folding knifeDao xếp bỏ túi gerber us1 folding knifeDao xếp bỏ túi gerber us1 folding knife

Thông số kỹ thuật

Thương Hiệu

Đang cập nhật....

Khách hàng​ đánh giá

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 97

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao Xếp Bỏ Túi Gerber US1 Folding Knife”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã xem gần đây