Giới thiệu

Đi Outdoor là cửa hàng bán lẻ và phân phối các trang thiết bị du lịch, sản phẩm giải trí ngoài trời có địa điểm tại số 16 Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Đà Nẵng, một thành phố tuyệt đẹp bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Hoạt động Giải trí ngoài trời là những hoạt động giải trí, thư giãn diễn ra ngoài trời, thường trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Ví dụ như hoạt động đi bộ đường dài (hiking – trekking), leo núi (mountaineering), cắm trại (camping), chạy bộ địa hình (trail-running), đạp xe (cycling), chèo thuyền – kayak – ván chèo đứng SUP (paddling), câu cá (fishing), trượt tuyết (skiing), lướt sóng (surfing) và nhiều hoạt động khác. Hoạt động giải trí ngoài trời cũng có thể là những trò chơi thể thao hay những buổi luyện tập thể thao theo nhóm được tổ chức ngoài trời.

Các hoạt động outdoor giúp rèn luyện sức khỏe thể chất, tính độc lập, chấp nhận rủi ro, xây dựng tinh thần đồng đội, hay giúp đạt được những mục tiêu, thành tích (như trong luyện tập, thử thách kỹ năng, kiểm tra thể lực, sức bền, hay tìm kiếm sự phiêu lưu, mạo hiểm). Tham gia hoạt động giải trí ngoài trời có thể là cơ hội để mọi người thử thách bản thân, thử sức và thể hiện những điều họ có thể làm.

Các hoạt động outdoor cũng có thể được con người ta theo đuổi để tìm kiếm sự yên bình trong môi trường tự nhiên, tận hưởng cuộc sống và thư giãn, thay thế cho những loại hình du lịch tour đắt đỏ.

Các hoạt động outdoor thường được sử dụng như một phương tiện trong giáo dục và xây dựng đội nhóm (team building).

Và để những buổi hoạt động ngoài trời có hiệu quả cao thì công cụ hỗ trợ khi di chuyển, vui chơi là điều vô cùng thiết yếu. Vì vậy, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng của mình, những sản phẩm An toàn, Chất lượng, Thuận tiện. Thông qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và văn hóa du lịch của người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ thông qua việc cung cấp các sản phẩm outdoor phục vụ hoạt động giải trí ngoài trời.

Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ được cung cấp các sản phẩm, thiết bị outdoor mà còn nhận được những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm khi đi du lịch, địa danh du lịch nổi tiếng, kĩ năng sinh tồn,…Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi và góp phần làm chuyến đi của bạn an toàn