Kìm Đa Năng LEATHERMAN WAVE Plus BLACK & SILVER

Mã: LTMWB
 • Khóa công cụ giúp mang theo an toàn
 • Có thể mở bằng một tay
 • 18 Công cụ trong 1
 • Có kèm vỏ bọc đi kèm
 • Bảo hành chính hãng 25 năm Leatherman

2.990.000đ

HÀNG ĐANG VỀ

Thêm 1.000.000đ bạn sẽ đủ điều kiện giao hàng miễn phí!

12 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Mô tả chi tiết

Kìm đa năng Leatherman Wave Plus BLACK & SILVER có cấu tạo bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng oxit đen và không gỉ và 18 công cụ bao gồm: hai lưỡi dao răng cưa thẳng / răng cưa 2.9 “420HC có thể tiếp cận bên ngoài, hai bộ kìm, kéo lò xo, tuốc nơ vít vừa, hai dũa, mũi khoan # 1-2 phillips / đầu phẳng hai mặt và dao cắt dây thông thường / dây cứng có thể thay thế. Ngoài ra còn có cưa đẩy / kéo và thước 8inch , cũng như dụng cụ mở nắp chai và lon. Vỏ bọc nylon được làm từ vật liệu đạn đạo và có chốt đinh tán kim loại đóng chặt và biểu tượng Leatherman.

Cộng cụ Leatherman Wave Plus BLACK & SILVER

 1. Kìm kim
 2. Kìm thường xuyên
 3. Máy cắt dây có thể thay thế cao cấp
 4. Máy cắt dây cứng có thể thay thế cao cấp
 5. Máy uốn điện
 6. Tua dây
 7. Dao 420HC
 8. Dao răng cưa 420HC
 9. Cái cưa
 10. Kéo hành động mùa xuân
 11. Thước (8 in | 19 cm)
 12. Đồ khui hộp
 13. Cái mở nắp chai
 14. Tệp gỗ / kim loại
 15. Tệp tráng kim cương
 16. Trình điều khiển bit lớn
 17. Trình điều khiển Bit nhỏ
 18. Tua vít trung bình

Kìm đa năng leatherman wave plus black & silver

Công cụ nổi bật Leatherman Wave + BLACK & SILVER

Kìm đa năng leatherman wave plus black & silver

 1. Tất cả các tính năng khóa
  Tất cả các tính năng khóa có nghĩa là mọi dụng cụ và dao trên thân của tay cầm, ngoại trừ đầu kìm, sẽ khóa đúng vị trí. Tất cả các thiết kế khóa cho phép người dùng vận hành các công cụ riêng lẻ một cách an toàn và hiệu quả. Bằng cách khóa chúng vào vị trí khi mở hoàn toàn, người dùng có thể tạo áp lực lên nông cụ trong khi hoàn thành công việc một cách an toàn, trước khi mở khóa thủ công công cụ để cất đi.
 2. Các tính năng bên ngoài có thể truy cập
  Đa dụng cụ này có các công cụ có thể truy cập được khi công cụ ở vị trí gấp hoặc đóng, bắt chước chức năng của một con dao bỏ túi.
 3. Các tính năng có thể vận hành bằng một tay
  Các tính năng trên công cụ này có thể được mở và vận hành bằng một tay. Điều này cho phép người dùng rảnh tay trong những trường hợp yêu cầu đa tác vụ hoặc rảnh tay.
 4. Vòng dây buộc
  Vòng an toàn này dùng để gắn dụng cụ vào dây buộc một cách an toàn và chắc chắn. Thường những người làm việc gần nước hoặc trên giàn giáo gắn dụng cụ của họ vào một dây buộc trên người của họ để tránh làm mất dụng cụ nếu nó bị rơi.

Leatherman Wave là mẫu kìm đa năng phổ biến nhất của Leatherman là có lý do . Với kích thước thực tế của nó, nó được tăng cường với một số công cụ cực kỳ thiết thực và đa chức năng. Tất cả các công cụ đều bị khóa khi mở. Có thể sử dụng 2 dao, dũa và cưa mà không cần mở Wave.

Phiên bản Black & Silver này là một phiên bản giới hạn của công cụ huyền thoại. Các lưỡi có lớp phủ DLC bền vững. Ưu điểm chính của lớp phủ này so với lớp phủ Leatherman ‘tiêu chuẩn’ là nó ít bị đốm hơn. Được sản xuất dưới dạng phiên bản giới hạn, có sẵn khi còn hàng.

Công cụ Leaterman Wave

Kìm

Mở kìm bằng cách gấp tay cầm. Mỏ kìm đã được cải tiến với các răng cưa nhỏ giúp bạn có thêm độ bám. Đầu nhọn đủ nhỏ để thực hiện các công việc chính xác, chẳng hạn như uốn lưỡi câu hoặc tháo mảnh vụn. Phần xương sống của mỏ được uốn cong để đảm bảo bạn có thể dễ dàng di chuyển trong các góc hẹp và uốn cong một sợi dây một cách dễ dàng. Kìm đã được cải tiến với một lưỡi cắt dây và lưỡi tuốt dây. Lưỡi cắt dây cũng rất tốt để cắt các thanh và thân cây nhỏ. Kìm tốt thường có ích hơn bạn nghĩ.

Mũi kìm leatherman wave plus black sliver

Mũi kìm leatherman wave+ black & sliver

Dao có lưỡi thẳng
Lưỡi cắt hình giọt nước được làm từ thép không gỉ 420HC. Loại thép không gỉ này chứa nhiều carbon hơn thép 420 bình thường. Nhờ tính năng bổ sung này mà dao vẫn sắc bén trong thời gian dài hơn. Hình dạng của lưỡi dao phù hợp với tất cả các loại công việc cắt. Bạn mở lưỡi dao bằng một tay từ bên ngoài của dụng cụ bằng mắt cái. Chiều dài mài của lưỡi dao là khoảng. 7 cm và lưỡi dao được mài một góc 15 độ. Vì lưỡi chỉ dày 2,5 mm nên nó cắt rất tốt.

Leatherman wave plus black sliver

Lưới dao leatherman wave plus black sliver

Dao có lưỡi răng cưa
Lưỡi dao này cũng được làm từ thép không gỉ 420HC. Con dao này có một mũi mạnh nhờ vào lưỡi ‘sheepsfoot’. Điều này có nghĩa là lưỡi kiếm không quá nhọn. Vì vậy, lưỡi dao được hỗ trợ bởi xương sống của tay cầm. Hình dạng lưỡi dao này rất tuyệt khi mở hộp. Các cạnh răng cưa chắc chắn giúp ích! Bên cạnh đó, mép có răng cưa rất thích hợp để cắt các vật liệu sợi cao. Chẳng hạn như dây thừng. Chiều dài mài của lưỡi dao là khoảng. 7,5 cm và lưỡi được mài một góc 16 độ. Con dao này dày khoảng 2,5mm ở phần xương sống.

Cưa gỗ
Các răng rắn bao phủ khoảng 6,5 cm của lưỡi cưa. Vì vậy, các khúc gỗ có kích thước bằng cổ tay rất dễ đi qua. Cưa mỏng. Gai dày khoảng 1 mm và răng dày 1,2 mm. Vì gai nhỏ hơn răng nên cưa sẽ không bị kẹt vào gỗ và hạn chế ma sát. Ngoài gỗ tươi, máy cưa này có thể xử lý pallet và kệ. Khi làm vườn và làm việc xung quanh nhà, Wave là một cứu cánh thực sự!

Dụng cụ leatherman wave plus black sliver

Lưỡi dũa
Lưỡi mài có hai mặt. Một mặt được tăng cường lớp phủ kim cương để mài dao. Thực tế khi bạn cần nhanh chóng mài rìu trên thực địa. Tuy nhiên, vì mài thô nên nó không thích hợp để mài dao. Mặt còn lại đã được nâng cấp bằng một dũa kim loại. Trong số những người khác, hoàn hảo để loại bỏ các gờ khỏi thép.

Trình điều khiển bit với đầu philips và tuốc nơ vít dẹt
Với bit set, bạn luôn có bit gần đúng. Trình điều khiển bit này khớp với tất cả [bit Leatherman từ bộ bit]. Bộ mở rộng trình điều khiển Bit Leatherman làm cho trình điều khiển bit cũng phù hợp với các bit hex tiêu chuẩn, nổi tiếng!

Kìm đa năng leatherman wave plus black & silver

Tuốc nơ vít leatherman wave plus black sliver

Thêm công cụ

 • Cây kéo
 • Tuốc nơ vít nhỏ (kính)
 • Tua vít thẳng
 • Đồ khui hộp

Kìm đa năng leatherman wave plus black & silver

Đánh giá Leatherman Wave
Hơn 500 khách hàng đã để lại đánh giá về Leatherman Wave. Những đánh giá đó rất tích cực, Leatherman Wave có điểm đánh giá trung bình từ 9 trở lên! Leatherman Wave không chỉ phù hợp với nhu cầu của những người giữ cả hai chân trên mặt đất. Thậm chí, các phi hành gia đã mang một chiếc Leatherman Wave lên Trạm vũ trụ quốc tế.

Bảo hành Leatherman: 25 năm
Một công cụ đa năng chỉ đơn giản là phải hoạt động. Đó là những gì Leatherman viết tắt. Bên cạnh việc chế tạo các công cụ vững chắc, Leatherman còn bảo hành 25 năm đối với các lỗi sản phẩm và vật liệu.

Phụ kiện đi kèm

Vỏ bọc nylon
Với lớp vỏ bọc chắc chắn này, bạn gắn Wave vào thắt lưng của mình. Nút đóng miệng được làm từ Velcro và do đó dễ dàng mở. Cũng có thể cất Leatherman trong vỏ bọc khi mở ra. Vết cắt tròn ở phần đáy của vỏ bọc làm cho điều này trở nên khả thi. Các mặt được làm từ đàn hồi và thêm tính linh hoạt cho vỏ bọc. Trên cả hai mặt của bao da, bạn tìm thấy một túi nhỏ, cũng được làm từ thun. Không gian này được tùy chỉnh cho Trình mở rộng Trình điều khiển Bit Leatherman . Bên trong bao da có thêm một ngăn để bạn có thể cất giữ một nửa [Leatherman Bit Kit].

Phụ kiện phù hợp

Bộ mở rộng trình điều khiển Bit Leatherman
Bộ mở rộng ngăn giữ bit dài 8cm. Phù hợp với bit Leatherman tiêu chuẩn và bit hex tiêu chuẩn.

Vỏ bọc da cho Leatherman Wave
Vỏ bọc bằng da có gắn đinh bấm.

Bộ vòng dây / kẹp Leatherman Pocket
Bạn có muốn mang Wave vào bên trong túi của mình không? Kẹp bỏ túi phù hợp này là phải có!

Bộ Bit Leatherman
Một bộ bit hoàn chỉnh gồm 21 phần của Leatherman.

Thông số kỹ thuật

Thương Hiệu

Series

Chất liệu420HC Stainless Steel, Black Oxide
Trọng lượng241 g
Kích thước10 * 3,05 cm
Chiều dài lưỡi dao7,37 cm
Chiều dài mở15,87 cm
Công cụ18
Mở một tay
Khóaslipjoint
Đóng gói1 Kìm + 1 Túi đựng
Xuất XứMỹ
Bảo hành 25 Năm chính hãng Leatherman

Khách hàng​ đánh giá

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 4.9 / 5. Reviews: 144

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kìm Đa Năng LEATHERMAN WAVE Plus BLACK & SILVER”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã xem gần đây