Keeppower

Giải pháp năng lượng lithium-ion cao cấp

 
Keeppower là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu các giải pháp năng lượng sáng tạo. Công ty sở hửu nhiều công nghệ sản xuất pin, bao gồm cả công nghệ pin lithium mới nhất. 
 
Keeppower tự hào chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất để sản xuất các gói pin lithium. Công ty đã thiết lập mối quan hệ chiến lược với các nhà cung cấp pin lithium quốc tế như Sanyo, Sony, Panasonic, LG Chem, Samsung SDI, Skme, Moli, BAK, Lishen, ATL , HYB, v.v. 
 
Keeppower cố gắng cung cấp một dịch vụ chất lượng, đổi mới kỹ thuật và đáp ứng cho khách hàng của chúng tôi. Tất cả các gói được PRC sản xuất trong khuôn khổ tiêu chuẩn chất lượng, giúp các sản phẩm Keeppower được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao.
 
Ngày nay, hàng triệu sản phẩm Keeppower đã được triển khai trong các ứng dụng và thiết bị khách hàng khác nhau. Ngày càng có nhiều khách hàng được hưởng lợi từ các khả năng kỹ thuật của Keeppower trong Li-ion, Li-Polymer, LiFepo4 và các công nghệ năng lượng khác.
Đi Outdoor nhập khẩu và phân phối pin và phụ kiện Keeppower tại Việt Nam, tham khảo thêm tại đây: https://dioutdoor.vn/brands/keeppower/