GIỚI THIỆU ĐI OUTDOOR

Giới thiệu
Giới thiệu
Chào mừng bạn đến với trang web Đi Outdoor

01.Chúng tôi là ai?

Khởi nguồn từ đam mê khám phá thiên nhiên, trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong từng chuyến hành trình, Đi Outdoor được thành lập bởi những con người trẻ tuổi ở các miền Tổ quốc khác nhau nhưng chung một nhiệt huyết với mong muốn gây cung cấp những trang bị về du lịch và dã ngoại chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho cộng đồng.

Xuất phát từ tầm huyết, kinh nghiệm cũng như những bài học trong nhiều năm camping và trekking cũng như hiking, tất cả các trang bị đều được Đi Outdoor tuyển chọn cũng như tư vấn chính xác và kịp thời tới tất cả khách hàng. Đa dạng hóa sản phẩm, hướng tới mọi phân khúc giá cũng như mục đích sử dụng là những gì Đi Outdoor đã, đang và sẽ làm để đáp ứng mọi nhu cầu trong mọi hoàn cảnh và mọi chuyến đi.

Ngoài ra Đi Outdoor cũng cung cấp blog outdoor giúp cho những người mới vững tin trong những chuyến đi đầu đời. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin của các sản phẩm giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan, blog Đi Outdoor còn chia sẻ những kinh nghiệm, những mẹo vặt hay những quy tắc sinh tồn trong những cuộc phiêu lưu. Cùng với đó là những thông tin bổ ích trong việc bảo quản và sữa chữa trang thiết bị dã ngoại của mình

Chào mừng bạn đến với trang web Đi Outdoor

02. Tầm nhìn chung

Với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy trong cộng đồng du lịch – phượt, Đi Outdoor nỗ lực đem lại những mặt hàng phù hợp nhất cho mọi khách hàng kèm theo những lời khuyên hữu ích về sản phẩm.

Nghiên cứu sâu về nhu cầu thị trường cũng như lĩnh vực du lịch – dã ngoại là những gì Đi Outdoor đang kiên định thực hiện để khẳng định uy tín của mình trong mắt khách hàng. Luôn hướng tới một hình ảnh Đi Outdoor tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Hiện tại Đi Outdoor đã có mặt tại Đà Nẵng và sẽ cố gắng mở rộng và vươn mình đến nhiều nơi trên mọi miền đất nước để đồng hành cùng bạn trên mọi con đường.

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Chào mừng bạn đến với trang web Đi Outdoor

03. Lịch sử của Đi Outdoor

Khởi nguồn từ giấc mơ nhiều năm về trước, trên cung đường hiểm trở của Đèo Hải Vân, những con người trẻ tuổi đã dừng chân tại thành phố biển Đà Nẵng và khai sinh ra thương hiệu Đi Outdoor với khát vọng được đồng hành cùng bước chân người Việt trên mọi chuyến đi.

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ, đến hôm nay Đi Outdoor đã có Showroom tại 587 Hoàng Diệu, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng và phân phối các mặt hàng trong lĩnh vực du lịch – dã ngoại đến nhiều khách cả trong nước. Hiện tại Đi Outdoor đang chuẩn bị đặt chân tới Thành Phố Hồ Chính Minh và Hà Nội trong thời gian gần nhất.

Với quyết tâm tiến xa hơn, Đi Outdoor đang kiên trì với con đường của mình, tiến bước để trở nên tin cậy hơn trong mắt tất cả các khách hàng và đối tác

Lịch sử của Đi Outdoor

Đi Outdoor có địa chỉ tại 16 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đến nay chúng tôi đã cung cấp được nhiều mặt hàng, nhận phân phối cho các đại lý trong và ngoài nước. Chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh

Chúng tôi là gì?

Đi Outdoor cung cấp các mặt hàng về du lịch dã ngoại, đặc biệt chú trọng đến dã ngoại như lều trại, giày dép, balo túi xách. Chúng tôi là một nhà cung cấp bán lẻ và sỉ, cùng với đó là nhận oder nhiều mặt hàng khác nhau.

Tầm nhìn chung

Đi Outdoor muốn trở thành một nhà cung cấp trang thiết bị outdoors, du lịch dã ngoại, đồ dùng đi phượt hàng đầu Việt Nam. Là một điểm đến tin tưởng cho tất cả mọi người.

Hợp tác với chúng tôi!

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành cho các đại lý, cùng với đó là chiết khẩu về giá cho nhứng đơn đặt hàng lớn. Nếu bạn là công ty hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chiết khấu.

Chúng tôi luôn muốn cố gắng cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp. Chất lượng vẫn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

 

Vấn đề giao hàng là điểm mạnh của Đi Outdoor, quý khách hàng có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ giao hàng mà quý khách tin tưởng trong quá trình đặt hàng của chúng tôi.

Chính sách chăm sóc khách hàng của Đi Outdoor được đẩy mạnh, trả lời chính xác và không né tránh các câu hỏi của khách hàng.

Tính đến thời điểm  tháng 08/2021 đã có hơn 2.500 lượt phản hồi hài lòng về chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.