Leatherman, Review

Review Leatherman Wave Plus- Kìm đa năng bán chạy nhất

69 Reviews
Review leatherman wave plus- kìm đa năng bán chạy nhất

Đánh giá Leatherman Wave Plus tổng quan

Leatherman Wave Plus có phiên bản gốc đầu tiên là Leatherman Wave- một sản phẩm được bán chạy nhất trong lịch sử của công ty. Leatherman Wave ra mắt vào năm 1998, được thiết kế nhỏ gọn, và chế tạo từ các thành phần chất lượng cao. Nó bao gồm một công cụ đơn giản cho phép người dùng ở mọi nơi hoàn thành nhiệm vụ mà không làm hỏng các công cụ chuyên dụng. Wave đã được nâng cấp năm 2004 và được thay thế hoàn toàn bằng phiên bản Wave Plus (Wave +) vào năm 2018.

Wave+ là nỗ lực của sự nâng cấp công cụ và thiết kế trong khi vẫn giữ được các tính năng được yêu thích của Wave. Mọi thứ Leatherman học hỏi trong suốt 20 năm đã được áp dụng cho Wave +. Leatherman quảng cáo tất cả các công cụ trên Wave + có thể mở bằng một tay. Về mặt kỹ thuật thì điều này là đúng, nhưng để làm được như vậy bạn sẽ phải luôn đảm bảo công cụ của mình được chăm sóc, bảo dưỡng tốt và được bôi trơn với dầu máy.

Tìm hiểu về sản phẩm Leatherman Wave Plus

Video giới thiệu công cụ Leatherman Wave Plus

Kìm đa năng Leatherman Wave Plus

Leatherman luôn biết cách làm cho những công cụ đa năng trở nên nhỏ gọn, mạnh mẽ và tuyệt vời. Và Wave + sẽ không làm bạn thất vọng về điều đó. Với 18 công cụ được chứa trong một chiếc kìm đa năng gấp gọn có kích thước chỉ 4 inch. Có 4 công cụ được mở từ phía ngoài khi gấp gọn: một con dao lưỡi phẳng, dao răng cưa, cưa và dũa mạ kim cương. Dọc theo tay cầm của Wave + là thước kẻ để đo chính xác chiều dài bằng inch hoặc cm lên tới 8 in|19cm. Khi bạn mở Wave + ra, sẽ có mũi kìm thông thường và các chức năng khác. Một vài chức năng có thể tháo rời thú vị như tuốc nơ vít.

 

Công cụ tuốt vỏ dây điện được tích hợp trên kìm rất tiện lợi. Ngoài tuốc nơ vít cỡ trung, Wave + còn có cả tuốc nơ vít cỡ nhỏ và lớn để tăng phạm vi vặn vít cho người sử dụng. Còn lại là các công cụ theo tiêu chuẩn cũ như: dụng cụ mở hộp/chai, kéo, lưỡi cắt dây, lưỡi cắt dây kim loại và bấm cos dây điện.

Review leatherman wave plus- kìm đa năng bán chạy nhất

Kìm đa năng leatherman wave plus số một thế giới

Kìm, lưỡi cắt dây và bấm cos dây điện

Leatherman Wave + bao gồm kìm kẹp và kìm thông thường phổ biến có trên các công cụ đa năng. Ngoài ra, còn có dụng cụ bấm cos dây điện ngay bên dưới kìm giúp bạn bấm dây điện nhanh chóng và hiệu quả. Lưỡi cắt dây cứng và mềm của Wave+ có thể tháo rời. Sửa chữa hay thay thế các lưỡi cắt dây bị sứt mẻ, xỉn màu là vô cùng khó khăn ở dụng cụ đa năng truyền thống. Nhưng giờ đây, với Wave + bạn có thể dễ dàng tháo ra và thay thế chúng.

Review leatherman wave plus- kìm đa năng bán chạy nhất

Kìm bấm dây điện leatherman wave plus

Lưỡi dao

Trên Wave + có 2 lưỡi dao bằng thép 420HC, cả hay đều nằm ở bên ngoài tay cầm. Chúng gồm một lưỡi phẳng là một lưỡi có răng cưa, cả hai đều có chiều dài 2.9 inch. Điều được yêu thích ở chúng là hai lưỡi dao này đều có thể mở được bằng một tay và có khóa mở để sử dụng an toàn hơn. Chúng đủ lớn để thực hiện bất cứ thao tác cắt thông thường nào và dễ dàng mài dũa, bảo trì.

Review leatherman wave plus- kìm đa năng bán chạy nhất

Lưỡi dao răng cưa leatherman wave plus

Lưỡi cưa

Lưỡi cưa trên Wave + khá chuẩn giống các lưỡi dao đa dụng. Được đặt bên ngoài tay cầm cùng với lưỡi dao răng cưa và dễ dàng mở bằng một tay. Có thể thấy, Leatherman đã rất chú ý về chi tiết, sự hiệu quả của công cụ này. Nó có thể cưa các khúc gỗ nhỏ, ống nhựa PVC và các vật dụng hàng ngày khác rất tốt. Đặc biệt, nó thật sự hữu ích dành cho các hoạt động cắm trại.

Dũa gỗ/ kim loại và dũa mạ kim cương

Leatherman đã thiết kế kép hai loại dũa trên một công cụ. Một mặt là dũa gỗ/ kim loại và mặt kia là dũa mạ kim cương. Nó tuy không phải là một công cụ dũa hoàn hảo, đầy đủ nhưng nó tuyệt vời khi được tích hợp trong Wave+ nhỏ gọn và có thể mang theo mọi nơi. Dũa mạ kim cương được Leatherman quảng cáo như một cách mài nhanh chóng, tiện lợi cho các lưỡi dao, rìu, đục, hái… của bạn khi bạn ở bất cứ đâu.

Công cụ dũa gỗ và kim loại của wave plus

Công cụ dũa gỗ và kim loại của wave plus

Tuốc nơ vít lớn, mở nắp chai/hộp và tuốt vỏ dây điện

Tuốc nơ vít lớn được gắn trên công cụ và có thể tháo lắp. Tuy nhiên, hoạt động rất tốt và chắc chắn, có thể mở nhiều loại ốc vít khác nhau. Dụng cụ nở nắp chai/hộp và tuốt vỏ dây điện nằm cùng phía với nhau. Tuy đây là những dụng cụ cơ bản, không yêu cầu phức tạp nhưng Leatherman không bao giờ dùng những chất liệu kém để chế tạo chúng. Chúng hoạt động rất tốt và nhanh chóng.

Leatherman wave plus là một công cụ phục vụ cuộc sống hàng ngày

Leatherman wave plus là một công cụ phục vụ cuộc sống hàng ngày

Kéo, tuốc nơ vít nhỏ và tuốc nơ vít cỡ trung

Kéo trên Wave+ cắt tốt các chất liệu nhựa, giấy và bìa cứng. Chúng có kích thước nhỏ hơn so với kéo trên phiên bản Wave truyền thống một chút. Tuy nhiên chúng vẫn rất tốt khi sử dụng thường xuyên.

Tuốc nơ vít cỡ trung trên Wave+ hoạt động tốt. Nó được sử dụng hiệu quả cho những sữa chữa đơn giản. Tuốc nơ vít nhỏ là một sự bổ sung tuyệt vời trên Wave+. Có thể vặn những con vít nhỏ trên điện thoại hay laptop mà không làm hỏng chúng.

Chiếc kéo nhỏ gọn của kìm đa năng leatherman wave plus

Chiếc kéo nhỏ gọn của kìm đa năng leatherman wave plus

Thước kẻ

Thước kẻ trên Wave+ có chức năng giống như trên bản Wave truyền thống. Nó chạy dọc trên cả hai tay cầm và có thể đo những thứ dài tới 8 inch/ 19cm bằng cách ghép hai tay cầm lại với nhau thành một đường thẳng.

Đánh giá tổng quan Leatherman Wave Plus

Wave+ là một công cụ đa năng rất hữu ích, nó bao gồm các dụng cụ cơ bản cần thiết chỉ trong một sản phẩm và dễ sử dụng. Nó là một trong những sản phẩm có giá thành cao của thương hiệu Leatherman. Tất cả công dụng trên Wave+ là vừa đủ cho một công cụ đa năng tốt, không quá nhiều cũng không quá ít.

Mọi thứ trên Wave+ đều thể hiện kiến thức và kinh nghiệm của Leatherman trong sản xuất. Nó thể hiện một dụng cụ đẹp tinh tế, bóng bẩy với các vật liệu cao cấp và một bộ công cụ vừa đủ để phục vụ cho các hoạt động cần thiết. Có thể trên thị trường có nhiều công cụ đa năng khác tốt hơn Wave+. Nhưng giá của nó sẽ đắt hơn ít nhất là hai lần Wave+ chỉ để cải thiện tiện ích. Nếu bạn đang tìm một công cụ đa năng nhỏ gọn và có thể mang theo mỗi ngày trong suốt cuộc đời, thì Wave+ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Ưu điểm của Wave Plus

 • Thiết kế thông minh
 • Các công cụ đều có khóa an toàn
 • Có thể mở bằng một tay
 • Lưỡi cắt dây có thể thay thế
 • Chắc chắn, nhỏ gọn

Nhược điểm của Wave Plus

 • Vỏ bọc bằng nilon cho vẻ không sang trọng bằng vỏ bọc da
 • Công cụ mở từ phía trong mở bằng một tay thường vẫn phải sử dụng cả hai tay
 • Giá thay tua vít không sử dụng bit 1/4 inch tiêu chuẩn

Phụ kiện và dịch vụ nâng cao của Wave Plus

Khắc Laser– đây là dịch vụ giúp Leatherman khác biệt so với đối thủ của họ. Họ cung cấp dịch vụ khắc lên kìm với mức giá hợp lý. Giúp bạn tạo dấu ấn riêng cho chiếc Wave+ của mình hoặc làm một món quà tặng người thân.

Bit kit và Bit Extender– Với những người hay phải dùng đến tua vít thì những loại có sẵn trên Wave+ là chưa đủ. Bộ Bit kit của Leatherman giúp bạn bổ sung thêm 21 loại tua vít vào công cụ đa năng của bạn.

Kẹp túi– Nếu bạn muốn nhanh chóng, tiện dụng và không phải mang quá nhiều túi đeo lỉnh kỉnh thì bạn nên mua 1 chiếc kẹp túi. Chiếc kẹp giúp kẹp trực tiếp Wave+ lên túi quần, túi áo hay balo của bạn.

Phần thay thế– Tất cả sản phẩm của Leatherman đều được bảo hành 25 năm. Nếu Wave+ của bạn bị lỗi do vật liệu hãy liên hệ với họ ngay lập tức.

Leatherman Wave+ Black- Một số người thích màu đen hơn là vẻ ngoài sáng bóng của thép không gỉ. Vì vậy, Leatherman đã cho ra đời phiên bản màu đen với mức giá tương đương.

 

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 4.8 / 5. Reviews: 69

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

Related Posts

3 thoughts on “Review Leatherman Wave Plus- Kìm đa năng bán chạy nhất

 1. Trường trần viết:

  Bài viết rất hay. Đúng lúc đang chọn lựa một cây kìm bỏ túi. Sau khi đọc bài này. Mình quyết định sẽ mua một con wave plus.

  1. Đi Outdoor viết:

    wave plus là một công cụ phổ biến nhất của hãng mà, lựa chọn nó bạn sẽ không hối hận

 2. Dương viết:

  Một bài viết chất lượng, đánh giá đúng và thực tế, mình cũng đã từng dùng con này trong một thời gian dài. nó đung là cây kèm bán chạy nhất.
  like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *