Bảo Quản & Sử Dụng, Cắm Trại, Kinh Nghiệm

Thùng Đá Cắm Trại Igloo giữ lạnh được bao lâu?

71 Reviews
Thùng đá cắm trại igloo giữ lạnh được bao lâu?

Hiện nay, cắm trại dã ngoại đang là hoạt động ngày càng được yêu thích của tất cả mọi người. Hoạt động này giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Và các chuyến đi dã ngoại, cắm trại đôi khi kéo dài đến 2-3 ngày, lúc này chúng ta cần thùng đá giữ lạnh để có nguồn thực phẩm tươi ngon. Vậy thùng đá Igloo giữ lạnh được bao lâu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn, tìm mua thùng đá. Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cần biết sơ qua về thương hiệu Igloo và công nghệ làm mát của họ có gì đặc biệt.

Toàn bộ thùng đá cắm trại của Igloo: Thùng đá Igloo

Thương hiệu thùng đá  số 1 toàn cầu

Thùng đá cắm trại igloo giữ lạnh được bao lâu?

Igloo® là thương hiệu thùng đá giữ lạnh số 1 trên toàn cầu chiếm thị phần lớn nhất tại Mỹ. Ở Mỹ, cứ 4 hộ gia đình thì sẽ có gần 3 hộ trong số đó sở hữu ít nhất một thùng đá Igloo. Bởi sản phẩm của Igloo rất phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, các hoạt động dã ngoại, thậm chí cả trong y tế. Mỗi năm, Igloo đều tung ra các dòng sản phẩm giữ lạnh mới nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Sản phẩm được bán ở 15.000 cửa hàng ở Mỹ và trên khắp thế giới. Đây là thương hiệu số 1 được công nhận bởi người tiêu dùng.

Công nghệ giữ lạnh

Igloo sử dụng công nghệ làm lạnh Cool Riser Technology™, một công nghệ thiết kế đặc biệt của Igloo, đưa gió qua đáy thùng đá giúp cải thiện hiệu suất làm mát cho thùng. Giảm thiểu tỉ lệ tiếp xúc với mặt sàn có nhiệt độ cao, kéo dài thời gian làm mát. Lớp FOAM cách nhiệt được làm từ bột foam Ultratherm® nhiều hơn các thùng đá thông thường khác, rất dày và đồng đều giúp làm mát tối ưu. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa chống va đập, chống nứt vỡ. Thiết kế cầm tay hoặc bánh xe kéo rất thoải mái, giảm thiểu lực cho cánh tay. Ngoài ra một số sản phẩm còn có đường thoát nước tiện lợi phía dưới thùng.

Thời gian giữ lạnh

Thùng đá cắm trại igloo giữ lạnh được bao lâu?

Để kiểm tra thời gian giữ lạnh, thùng giữ lạnh Igloo đã được thử nghiệm thực tế trong điều kiện phòng thí nghiệm. Thùng đá được đổ đầy đá, nắp đóng và đặt trong lò vi sóng với nhiệt đô 90°F (32°C) để mô tả điều kiện nhiệt độ bên ngoài môi trường. Đá bắt đầu tan ra ở nhiệt độ 32°F (0°C ). Nhiệt độ của đá bên trong sẽ được lưu lại cho đến khi đá bên trong lên đến nhiệt độ 39°F (3.9°C). Thời gian giữ lạnh 5 ngày xuất hiện trên thông tin sản phẩm là thời gian được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trên thực tế, cách sử dụng của mỗi người cũng như điều kiện môi trường khác nhau, nên khả năng giữ lạnh của thùng đá sẽ thay đổi so với kết quả của Phòng Thí Nghiệm.

Cách sử dụng

Cách chúng ta sử dụng sẽ tác động rất nhiều đến khả năng làm mát của thùng đá. Ví dụ như thực phẩm đã làm lạnh sẵn hay chưa, sử dụng đá viên thông thường hay đá gel Maxcold, tần suất mở nắp thùng, thời tiết bên ngoài nóng hay lạnh… Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào dòng sản phẩm, thiết kế, dung tích mà thời gian giữ lạnh sẽ khác nhau. Như Igloo Contour 28L giữ lạnh 2-3 ngày, Maxcold 156L giữ lạnh 7 ngày. Đặc biệt, Igloo đã phát triển thêm dòng thùng giữ lạnh cao cấp chuyên dụng với thời gian giữ lạnh từ 4 – 14 ngày( tùy theo dung tích) ở 2 dòng Yukon và Thùng đá Super Touch. Thùng đá sẽ có hiệu quả lâu hơn nếu bạn để chúng ở nơi thoáng mát, không có nhiệt độ cao và sử dụng cùng đá gel Maxcold thay vì đá thông thường.

Thùng đá cắm trại igloo giữ lạnh được bao lâu?

Kết luận

Vì vậy, tùy thuộc vào cách sử dụng mỗi người, kích cỡ, thiết kế, cấu trúc, loại thùng thì thùng đá Igloo sẽ có thời gian giữ lạnh từ 2 đến 14 ngày. Các bạn hãy xem xét nhu cầu của mình và yên tâm lựa chọn loại thùng đá Igloo phù hợp nhất cho các chuyến đi trải nghiệm.

Để tìm mua thùng đá Igloo chính hãng và tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Igloo USA tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ: Đi Outdoor- 16 Nguyễn Hữu Thọ- Đà Nẵng. Tel: 0979.729.140. Website: http://dioutdoor.vn.

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 4.8 / 5. Reviews: 71

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *