Gối Hơi Du Lịch

Gối hơi du lịch – Người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi chuyến đi

Gối hơi du lịch là một loại gối được thiết kế để mang theo khi đi du lịch, cắm trại, phượt hay ngủ trưa văn phòng. Gối hơi du lịch có tác dụng tạo sự thoải mái, ấm áp, bảo vệ cổ và gáy khỏi các tác động bên ngoài như đá, cát, sâu bọ, ẩm mốc… Gối hơi du lịch cũng giúp giảm thiểu đau nhức, mỏi cơ, mệt mỏi sau giúp bạn có giấc ngủ ngon sau những chuyến phiêu lưu mệt mỏi.

Một số ưu điểm của gối hơi dã ngoại

  • Nhẹ, gọn, dễ dàng mang theo, xếp gọn.
  • Độ phồng tùy chỉnh có thể nâng hạ ôm sát đầu cổ.
  • Thiết kế ergonomic, không gây đau cổ.
  • Chất liệu vải mềm, thoải mái.
  • Giúp cột sống thẳng tắp khi ngủ, tránh mỏi cổ.

Các loại hối hơi phổ biến hiện nay:

Gối hơi du lịch có nhiều loại khác nhau, phù hợp với các nhu cầu và sở thích của người dùng.

Gối hơi tự phồng: Đây là loại gối có van hơi có thể tự động bơm hơi khi mở và xả hơi khi nhấn. Gối hơi tự phồng có ưu điểm là dễ sử dụng, không cần máy bơm, có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái và thoải mái.

Gối hơi mini: Đây là loại gối có kích thước nhỏ gọn, thường dùng để kê cổ, vai, lưng hoặc chân. Gối hơi mini có ưu điểm là nhẹ, gọn, dễ mang theo, có thể bơm hơi bằng miệng hoặc máy bơm. Gối hơi mini cũng có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái và thoải mái.

Gối hơi chữ u: Đây là loại gối có hình dạng chữ u, ôm sát cổ và gáy, thường dùng để kê đầu khi ngủ trên máy bay, tàu xe, ghế sofa… Gối hơi chữ u có ưu điểm là hỗ trợ cổ và gáy tốt, giảm đau nhức, mỏi cơ, mệt mỏi.

Với những ưu điểm và kiểu dáng ở trên Đi Outdoor hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một chiếc gối hơi du lịch để nâng niu giấc ngủ của mình.

Đã xem gần đây