Dao Gấp Opinel No 8 Thép Không Gỉ – Stainless Steel

Mã: OPN8S

517.000đ

HÀNG ĐANG VỀ

Thêm 1.000.000đ bạn sẽ đủ điều kiện giao hàng miễn phí!

10 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Mô tả chi tiết

Dao Gấp Opinel No 8 Thép Không Gỉ – Stainless Steel

Dao Opinel No 8 là kích thước bán chạy nhất và linh hoạt nhất trong dòng dao gấp Opinel ngày càng phát triển. Với tay cầm bằng gỗ sồi và lưỡi dao bằng thép không gỉ 12C27 MOD Sandvik, con dao này đủ nhỏ để mang trong túi của bạn nhưng vẫn tự hào với lưỡi dao 3,25 “.

Với vòng an toàn Virobloc, được phát minh và thực hiện vào năm 1955. Hệ thống khóa đơn giản nhưng hiệu quả này đã cải thiện đáng kể con dao ban đầu. Khả năng giúp ngăn lưỡi dao mở khi đóng đã được thêm vào Virobloc vào năm 2000. Chỉ cần vặn vòng để mở và đóng khóa.

Lưỡi dao: Được làm từ thép không gỉ 12C27 Sandvik

Thép không gỉ  Sandvik 12C27 chống ăn mòn nhờ bổ sung chrome và không cần bảo trì đặc biệt. Hàm lượng carbon của nó ít nhất 0,40% cung cấp một tiên tiến tuyệt vời. Chúng tôi khuyên bạn nên xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi nơi các câu hỏi phổ biến nhất về dao Opinel sẽ được trả lời.

Tay cầm:   Beechwood
Beechwood  là loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất tay cầm Opinel. Gỗ Sồi được lấy từ Pháp, cây sồi của chúng tôi cứng, bền và cầm chắc tay. Với vẻ ngoài đồng nhất, màu sáng của nó thay đổi từ vàng sang hồng. Nó được đặc trưng bởi sự hiện diện của nhiều dấu gạch ngang nhỏ.

Phong cách Yatagan: Lưỡi kiếm Opinel cổ điển đã sử dụng hình dạng Yatagan. Hình dạng Yatagan được lấy cảm hứng từ một thanh kiếm truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, ngón chân hướng lên. Lưỡi dao được nối với cấu hình lồi độc quyền, đảm bảo độ bền của lưỡi dao và cho phép lấy lại hiệu quả.

An Toàn: Được phát minh bởi Marcel Opinel vào năm 1955, vòng an toàn Virobloc được trang bị cho tất cả các dao gấp từ N°06 trở lên. Được cắt bằng thép không gỉ, Virobloc có hai phần, một phần cố định và một phần trượt. Ngoài việc khóa lưỡi mở (an toàn trong sử dụng), giờ đây có thể khóa lưỡi dao đóng (an toàn trong vận chuyển).

Khóa an toàn opinel

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Dao Gấp Opinel No 8 Thép Không Gỉ – Stainless Steel

Dao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steelDao gấp opinel no 8 thép không gỉ - stainless steel

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng 100 g
Chất liệuSandvik 12c27 ( thép không gỉ )
Màu sắcGỗ
Chất liệu gỗGỗ sồi
Kiểu daoDao gấp
KhóaKhóa an toàn Virobloc
Kiểu mởNail Nick
Trọng lượng255 gram
Chiều dài mở19.4 cm
Chiều dài lưỡi8.2 cm
Chiều dài gấp11.2 cm
Xuất xứPháp
Bảo hànhTrọn đời ( vật liệu và lỗi sản xuất )

Khách hàng​ đánh giá

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 80

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao Gấp Opinel No 8 Thép Không Gỉ – Stainless Steel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã xem gần đây