Dao Sinh Tồn Opinel No 12 Explore Survival – Thép Không Gỉ

Mã: OPN12OD

1.300.000đ1.430.000đ

Cam
Xanh Lá
8 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Địa chỉ mua hàng:

Thông Số Kỹ Thuật

Trọng lượng 200 g
Color

Cam, Xanh Lá

Chất liệuSandvik 12c27 ( thép không gỉ )
Màu sắcVendee Globe, Earth Green
Chất liệu cánPolyamide & Sợi thủy tinh
Kiểu daoDao gấp
KhóaKhóa an toàn Virobloc
Kiểu mởNail Nick
Trọng lượng158 gram
Chiều dài mở26 cm
Chiều dài lưỡi10 cm
Chiều dài gấp16 cm
Xuất xứPháp
Bảo hànhTrọn đời ( vật liệu và lỗi sản xuất )

Dao Sinh Tồn Opinel No 12 Explore Survival Knife Plastic Handle

Dao Sinh Tồn Opinel No 12 Explore Survival Knife Plastic Handle mạnh mẽ và chức năng nhất để phiêu lưu, tự nhiên, sinh tồn, săn bắn.
Được thiết kế cho các hoạt động ngâm trong tự nhiên, con dao sinh tồn này đi kèm với bộ đánh lửa, móc nối và còi 110 decibels.

Lưỡi dao: Được làm từ thép không gỉ 12C27 Sandvik

Thép không gỉ  Sandvik 12C27 chống ăn mòn nhờ bổ sung chrome và không cần bảo trì đặc biệt. Hàm lượng carbon của nó ít nhất 0,40% cung cấp một tiên tiến tuyệt vời. Chúng tôi khuyên bạn nên xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi nơi các câu hỏi phổ biến nhất về dao Opinel sẽ được trả lời.

Tay cầm:   Polyamide được gia cố bằng sợi thủy tinh chịu được va đập, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt (-40°C đến 80°C ). Chức năng còi sinh tồn Pealess trong tất cả các lớp phủ (110 decibel).

Phong cách Yatagan: Lưỡi kiếm Opinel cổ điển đã sử dụng hình dạng Yatagan. Hình dạng Yatagan được lấy cảm hứng từ một thanh kiếm truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, ngón chân hướng lên. Lưỡi dao được nối với cấu hình lồi độc quyền, đảm bảo độ bền của lưỡi dao và cho phép lấy lại hiệu quả.

An Toàn: Được phát minh bởi Marcel Opinel vào năm 1955, vòng an toàn Virobloc được trang bị cho tất cả các dao gấp từ N°06 trở lên. Được cắt bằng thép không gỉ, Virobloc có hai phần, một phần cố định và một phần trượt. Ngoài việc khóa lưỡi mở (an toàn trong sử dụng), giờ đây có thể khóa lưỡi dao đóng (an toàn trong vận chuyển).

Khóa an toàn opinel

 

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Dao Sinh Tồn Opinel No12 Explore Survival Knife Plastic Handle

Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1) Dao sinh tồn opinel no12 explore survival knife plastic handle (1)

 

Đang cập nhật....

Dao Opinel – Một Biểu tượng Truyền thống của Pháp

Dao Opinel đơn giản, chắc chắn, hiệu quả và dễ sử dụng, công cụ thiết yếu Opinel vẫn không thay đổi kể từ năm 1890 nhưng không có gì sánh được trong thiết kế của nó. Chất liệu và màu sắc có thể thay đổi tùy theo từng bộ sưu tập, nhưng phong cách của Opinel vẫn mang đậm dấu ấn lịch sử và truyền thống.

Con dao vượt thời gian này dành cho những người thích hoạt động ngoài trời, một công cụ cần có cho những tay thợ chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư. Nó được sử dụng ở khắp mọi nơi từ sân vườn đến bàn ăn, một con dao được làm quà tặng và truyền cho những người thân yêu.

Vòng An toàn Virobloc

Được phát minh bởi Marcel Opinel vào năm 1955, vòng an toàn Virobloc được trang bị cho tất cả các cỡ dao gấp từ No6 đến No12.
Được làm ra từ thép không gỉ, Virobloc có hai phần, một phần cố định và một phần trượt.
Ngoài việc khóa lưỡi mở (an toàn khi sử dụng), có thể khóa lưỡi đóng (an toàn khi di chuyển).

Vật liệu sản xuất

Tay cầm Gỗ

Để ngăn chặn tác động tiêu cực đến môi trường (ô nhiễm do vận chuyển, phá rừng ...), 95% gỗ làm tay cầm đến từ các khu rừng của Pháp được quản lý bền vững.

Thép Carbon

Lưỡi thép carbon có khả năng chống mài mòn và dễ dàng mài lại.

Xin lưu ý: thép cacbon có khả năng chống ăn mòn thấp. Không sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Nên lau khô và bôi trơn lưỡi sau khi sử dụng.

Stainless steel (thép không gỉ) + Chromium

Lưỡi dao bằng thép không gỉ chống ăn mòn. Thép không gỉ Sandvik 12C27 sửa đổi của Opinel có hàm lượng cacbon cao đảm bảo độ sắc nét tối ưu.

Dao sản xuất tại Pháp

Kể từ khi thành lập vào năm 1890, công ty Opinel đã sản xuất dao ở trung tâm của dãy núi Alps của Pháp. Ngày nay, nhà máy của Opinel ở Chambéry (Savoie, Pháp) có diện tích bề mặt gần 60.000 feet vuông và sử dụng 110 người, trong đó 60 người làm việc trực tiếp trong sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi (dao bỏ túi truyền thống với lưỡi thép carbon và thép không gỉ, dao bỏ túi chuyên dụng, dao bỏ túi mỏng sắc bén, dụng cụ làm vườn, dao để bàn trang nhã, v.v.) được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của chúng tôi ở Chambéry.

Ngoại trừ dao làm bếp và dao bàn, khuôn và dụng cụ cắt đã được Opinel phát triển và tay cầm bằng gỗ được sản xuất tại Chambéry. Các thành phần khác nhau này sau đó được lắp ráp và mài sắc tại nhà máy của chúng tôi ở Bồ Đào Nha.

Chất lượng Opinel

Kiểm soát chất lượng liên tục

Opinel luôn thường xuyên kiểm tra chất lượng khi nhận được nguyên liệu và linh kiện cũng như ở mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất.

Sức mạnh của dao Opinel

Từ đồ gỗ đến đồ thép, cũng như các vật liệu mới như polyme tổng hợp hàng đầu, dao của chúng tôi được thiết kế để tồn tại suốt đời và thường sẽ được truyền từ đời cha sang đời con ...

Dễ dàng để làm sạch

Dao có lưỡi dao bằng thép không gỉ có khả năng chịu lực cao và có thể dễ dàng làm sạch bằng bọt biển, nước ấm và nước rửa chén.

Dao có lưỡi carbon yêu cầu quy trình sử dụng và làm sạch cụ thể. Vì chúng cực kỳ nhạy cảm với sự ăn mòn nên không được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, phải lau khô sau mỗi lần sử dụng, thường xuyên bôi trơn và bảo quản nơi khô ráo.

Bảo hành Opinel

Bảo hành cho dao Opinel bao gồm các điều kiện sử dụng bình thường. Dao được thay thế trong trường hợp có lỗi sản xuất.

Các hư hỏng do hao mòn thông thường hoặc sử dụng không phù hợp không được bảo hành bởi OPINEL.

Nhãn hiệu Dao Opinel Pháp được Đi Outdoor phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Lưu ý: Không phải tất cả sản phẩm Opinel đều được phân phối tại Việt Nam

Dao Opinel No 8 Beechwood Stainless Steel

Là dòng dao Opinel được làm từ thép không gỉ với khóa an toàn Virobloc được bán chạy nhất từ trước đến nay của hãng Opionel

Dao Sinh tồn Opinel No 8

Con dao sinh tồn hạng nặng này có lưỡi dao làm từ hép không gỉ 12C27 Sandvik dày 2,5 mm, khu vực răng cưa dày, còi sinh tồn tích hợp 4 chức năng với cường dộ âm thanh lên đến 110 decibels.

Đánh giá & Bình Luận

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 81

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao Sinh Tồn Opinel No 12 Explore Survival – Thép Không Gỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự