Dao Xếp Opinel No 10 Carbon Steel – Dao Dã Ngoại

Mã: DOPCN10

748.000đ

HÀNG ĐANG VỀ

Danh sách cửa hàng cung cấp: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

Thêm 1.000.000đ bạn sẽ đủ điều kiện giao hàng miễn phí!

6 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Mô tả chi tiết

Dao Xếp Opinel No 10 Carbon Steel Beechwood Blister Pack

Dao xếp opinel No 10 Carbon Steel Beechwood Blister Pack là một con dao gấp lớn không nên được coi là một con dao “bỏ túi”. Nhiều người đã thấy rằng kích thước của nó làm cho nó trở thành một con dao bít tết hoàn hảo mỗi ngày có thể được gấp lại và cất trong ngăn kéo nhà bếp. Tất nhiên con dao này có nhiều công dụng khác nhưng vui lòng xem xét kích thước của nó nếu bạn đang ở trong thị trường cho một con dao “bỏ túi”. Opinel N°10  lưỡi dao có chiều dài 10 cm được làm bằng thép carbon cực kỳ cứng đảm bảo chất lượng cắt tuyệt vời.

Thông tin chi tiết về dao xếp Opinel No 10

Lưỡi dao: Thép carbon
Thép carbon của Opinel rất cứng và bền, vì thế lưỡi dao của opinel có nhát cắt rất tốt, chống mài mòn tốt và dễ dàng phục hồi. Carbon là một thứ có thể dễ dàng bị ăn mòn. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các vị trí ẩm ướt và lau và bôi trơn lưỡi dao sau khi sử dụng.

Tay cầm:   Beechwood
Beechwood  là loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất tay cầm Opinel. Gỗ Sồi được lấy từ Pháp, cây sồi của chúng tôi cứng, bền và cầm chắc tay. Với vẻ ngoài đồng nhất, màu sáng của nó thay đổi từ vàng sang hồng. Nó được đặc trưng bởi sự hiện diện của nhiều dấu gạch ngang nhỏ.

Phong cách Yatagan: Lưỡi kiếm Opinel cổ điển đã sử dụng hình dạng Yatagan. Hình dạng Yatagan được lấy cảm hứng từ một thanh kiếm truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, ngón chân hướng lên. Lưỡi dao được nối với cấu hình lồi độc quyền, đảm bảo độ bền của lưỡi dao và cho phép lấy lại hiệu quả.

An Toàn: Được phát minh bởi Marcel Opinel vào năm 1955, vòng an toàn Virobloc được trang bị cho tất cả các dao gấp từ N°06 trở lên. Được cắt bằng thép không gỉ, Virobloc có hai phần, một phần cố định và một phần trượt. Ngoài việc khóa lưỡi mở (an toàn trong sử dụng), giờ đây có thể khóa lưỡi dao đóng (an toàn trong vận chuyển).

Khóa an toàn opinel

Phương thức bảo quản lưỡi dao Opinel được làm từ Carbon

Sau đây là một số lời khuyên từ Opinel giúp bạn bảo quản dao lưỡi carbon tốt hơn và bền bỉ hơn.

Tránh để dao lưỡi carbon của bạn trong môi trường ẩm ướt quá lâu. Đặt một ít dầu khoáng thực phẩm (dầu ăn) lên tất cả các bộ phận kim loại thường xuyên. Làm khô lưỡi bằng vải khô sau mỗi lần sử dụng. Lưỡi dao carbon Opinel được chế tạo bằng thép có hàm lượng carbon cao, đó là điều giúp nó có thể đạt được độ cứng tuyệt vời sau khi xử lý nhiệt, đảm bảo độ bền của lưỡi cắt, chống mài mòn và dễ mài. Độ cứng thu được sau khi xử lý nhiệt về mặt lý thuyết lớn hơn một chút trong các loại thép không chứa crôm. Do đó độ bền cắt tốt hơn với dao thép carbon và mài sắc dễ dàng hơn nhiều so với lưỡi thép không gỉ có chứa crôm. Tuy nhiên, carbon có khả năng chống ăn mòn thấp do độ ẩm, điều đó có nghĩa là các biện pháp phòng ngừa nhất định là cần thiết khi sử dụng và cất giữ dao carbon: chúng tôi khuyên bạn nên tránh môi trường ẩm ướt và bạn làm khô lưỡi dao sau mỗi lần sử dụng.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Dao Xếp Opinel No 10 Carbon Steel Beechwood Blister Pack

Dao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoạiDao xếp opinel no 10 carbon steel - dao dã ngoại

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng 100 g
Chất liệuThép Carbon XC90
Màu sắcGỗ
Chất liệu gỗGỗ sồi
Kiểu daoDao gấp
KhóaKhóa an toàn Virobloc
Kiểu mởMở 2 tay
Trọng lượng70 gram
Chiều dài mở23 cm
Chiều dài lưỡi10 cm
Chiều dài gấp13 cm
Xuất xứPháp
Bảo hànhTrọn đời ( vật liệu và lỗi sản xuất )

Khách hàng​ đánh giá

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 95

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao Xếp Opinel No 10 Carbon Steel – Dao Dã Ngoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã xem gần đây