Túi nước Sawyer 1L Squeezable Pouch

Mã: 43TBS1L

125.000đ320.000đ

8 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Địa chỉ mua hàng:

Thông Số Kỹ Thuật

Thương Hiệu

Size

Set 3, Set 1

SeriesSqueezable Pouch
Dung tích1L (32 oz)
Chất liệuMàng Mylar
Tính năngBóp nước, Trữ nước
Thích hợpSawyer Mini, Sawyer Squeeze, và Sawyer 1-Gallon
Xuất xứMade in USA

Túi nước Sawyer 1L Squeezable Pouch

Túi nước Sawyer 1L Squeezable Pouch dùng cho Bộ lọc nước Sawyer Squeeze. Có thể cuộn và xếp lại gọn gàng. Túi nước Sawyer 1L dùng để chứa nước được lấy ở hồ, sông, suối hoặc dưới vòi nước để dùng khi du lịch. Bạn có thể gắn Túi bóp nước vào bộ lọc nước Sawyer để lấy nước uống trực tiếp.

Túi bóp nước Sawyer 1L Squeezable Pouch tương thích với Bộ lọc Sawyer Mini, Sawyer Squeeze, và Sawyer 1-Gallon.

 

Túi nước sawyer 1l 32 oz. Squeezable pouch

Túi nước sawyer kết hợp với mọi lọc nước sawyer

Túi nước sawyer 1l 32 oz. Squeezable pouch

Túi nước sawyer 1l kết hợp với lọc nước sawyer sinh tồn

Đang cập nhật....

Sawyer Products USA

Bộ lọc nước Sawyer loại bỏ 99,9999% các loại vi khuẩn Protozoa, E. Coli…

Sawyer Products USA: Bộ lọc nước, sơ cứu, chống côn trùng…

Từ năm 1984, Sawyer Products USA đã cung cấp một giải pháp công nghệ bảo vệ tuyệt vời nhất để chống lại những tác hại của ánh nắng mặt trời, nước nhiểm bẩn và các vết thương bằng các bộ lọc nước, bộ dụng cụ sơ cứu dùng cho môi trường hoang dã đến các loại kem thoa chống côn trùng sử dụng công nghệ Lipsome. Sawyer được biết đến khi tập trung nghiên cứu giải pháp để chống lại 2 trong số những nguyên nhân gây chết người nhiều nhất trên toàn cầu: Nước bẩn và muỗi đốt. Sawyer mua lại công ty Coulston Products vào năm 1999, công ty đã phát triển việc sử dụng Permethin, một loại thuốc chống côn trùng bôi lên quần áo dùng cho Quân đội Hoa kỳ và tất cả những ai yêu thích dã ngoại, sau này sản phẩm đã được ứng dụng và dùng rộng rãi để cứu được hàng triệu người trên toàn châu Phi. Sawyer Products hợp tác với tổ chức WHO để để tiến hành các nghiên cứu cơ bản dẫn đến việc sử dụng rộng rãi thuốc thấm màn chống muỗi. Sawyer là nhãn hiệu số một về Permethrin được bán ra trong các cửa hàng. Đặc biệt Sawyer tự hào là nhà sản xuất bộ lọc nước mini bán chạy nhất toàn cầu. Bộ lọc nước Sawyer có khả năng lọc nước nhiễm bẩn thành nước uống có độ tinh khiết cao hơn cả nước uống đóng chai tại Mỹ. Bộ lọc nước Sawyer được phát triển bởi công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, mô phỏng theo nguyên lý lọc của thận, các ống lọc sợi rỗng là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cao nhất và ít tốn kém nhất trong việc làm sạch nước nhiểm bẩn ở bất cứ đâu. Bộ lọc nước Sawyer rất gọn nhẹ, dễ mang theo, dể sử dụng mà không yêu cầu hoá chất tẩy, năng lượng để hoạt động hay bất cứ hướng dẫn sử dụng hoặc bảo trì nào. Bộ lọc nước Sawyer Products – Made in USA, được Đi Outdoor phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tham khảo các sản phẩm bộ lọc nước và phụ kiện dã ngoại Sawyer Products USA chính hãng tại chuyên trang: https://dioutdoor.vn/brands/sawyer/

Bộ lọc nước Sawyer MINI Water Filter

Đây là bộ lọc nước cắm trại được xếp hạng lên tới 100.000 gallon nước (~400.000 lít nước)

Bộ lọc nước Sawyer Squeeze Filter System

Được lọc ở mức 0,1 micron, nó loại bỏ 99,99999% tất cả các vi khuẩn, chẳng hạn như salmonella, leptospirosis, cholera và E.coli, loại bỏ 99.9999% tất cả các động vật nguyên sinh (như giardia và cryptosporidium) .

Đánh giá & Bình Luận

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 50

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi nước Sawyer 1L Squeezable Pouch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự