Vòng Nam Châm Chuôi Đèn Pin Cầm Tay

Mã: PKDPVNC

30.000đ

HÀNG CÓ SẴN

Thêm 1.000.000đ bạn sẽ đủ điều kiện giao hàng miễn phí!

8 Người đang xem sản phẩm này cùng bạn!

Mô tả chi tiết

Vòng Nam Châm Chuôi Đèn Pin Cầm Tay

Vòng nam châm gắn chuôi đèn pin có kích thước khá nhỏ gọn với đường kính ngoài chỉ khoảng 20mm, đường kính trong là 16mm và chiều cao chỉ khoảng 5mm. Vòng nam châm này được sử dụng để gắn vào chuỗi đèn pin, giúp cho việc treo đèn trở nên dễ dàng hơn và tiện lợi hơn. Với tính năng nam châm mạnh, vòng nam châm này có thể giữ chặt chuỗi đèn pin mà không lo bị rơi rớt hay bị lỏng. Ngoài ra, vòng nam châm gắn chuôi đèn pin còn được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Vòng được thiết kế để đặt vào các loại đèn pin như S2, S3, S4, S5, S6, S7, S8, M1, C8 và L4. Tuy nhiên, C8 và L4 có trọng lượng hơi nặng nên bạn cần sử dụng vòng nam châm cẩn thận trên hai đèn pin này để đảm bảo an toàn. Nếu bạn cần sự chắc chắn, hãy sử dụng keo ergo7200 để dán. Lưu ý rằng sau khi dán vào đuôi đèn pin, bạn sẽ không thể lấy nó ra được và cũng không thể sử dụng lỗ buộc dây. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã chắc chắn vị trí đặt vòng nam châm trước khi dán nó vào đèn pin.

Vòng nam châm chuôi đèn pin cầm tayVòng nam châm chuôi đèn pin cầm tayVòng nam châm chuôi đèn pin cầm tayVòng nam châm chuôi đèn pin cầm tayVòng nam châm chuôi đèn pin cầm tayVòng nam châm chuôi đèn pin cầm tay

Thông số kỹ thuật

Thương Hiệu

Đường kính ngoài20mm
Đường kính trong16mm
Chiều cao5mm
Đèn pin phù hợpS2, S3, S4, S5, S6, S7, S8, M1, C8, L4

Khách hàng​ đánh giá

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Đánh giá 4.5 / 5. Reviews: 31

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Nam Châm Chuôi Đèn Pin Cầm Tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã xem gần đây