Dụng Cụ Đa Năng

Dụng cụ đa năng & Kìm đa năng

Dụng cụ đa năng hay còn gọi là kìm đa năng là một công cụ được nâng cao với kềm, một con dao và một tua vít. Tùy thuộc vào mẫu mã, bạn có thể tìm thấy thêm các chức năng như cưa, lưỡi dao, kéo, mở nắp chai, kềm cắt dây, mở nắp lon, thước đo, và nhiều chức năng khác. Quan trọng để biết rằng bộ dụng cu đa năng đa năng thay thế nhiều chức năng mà bạn thường thấy trong các công cụ truyền thống, nhưng nó không bao giờ thực sự có thể thay thế chúng. Điểm đặc biệt của dụng cụ đa năng là bạn luôn mang theo nó, không phải vì nó là công cụ tốt nhất cho công việc mà là vì nó nhỏ gọn và sẵn sàng làm mọi việc một cách tiện dụng nhất.

Bộ dụng cụ đa năng – Đồ dùng hàng ngày hữu ích

Bộ dụng cụ đa năng là một mảnh thiết bị hàng ngày hữu ích. Ở cơ bản, một kìm đa năng tốt cho phép bạn thực hiện nhiều công việc mà bạn thông thường phải mang theo một hộp công cụ đầy đủ để hoàn thành. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần mang theo một mục để có được bộ tính năng phong phú đó. Cho dù bạn cần một con dao, một cặp kềm, mở nắp chai, hoặc một nhóm tua vít, bộ đa năng có thể giúp bạn mang theo tất cả mà không làm phiền nhiều.

Những điều cần xem xét khi mua bộ đa năng

Khi bạn chọn một dụng cụ đa năng, hãy chọn một có tất cả (hoặc hầu hết) các công cụ và tính năng bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần hàng ngày. Hãy mua một bộ dụng cụ đa năng với kích thước phù hợp cho Đồ Dùng Hàng Ngày của bạn và có kỹ thuật cầm tốt. Nếu nó quá lớn không thể chui vào túi hoặc chiếm quá nhiều không gian trong túi của bạn, bạn sẽ để nó ở nhà. Nếu nó nhỏ hơn, nó có thể không giúp bạn đạt được mục tiêu mang theo hàng ngày của mình.

Các chức năng quan trọng của bộ dụng cụ đa năng

  1. Kềm – Với kềm, bạn có thể thao tác với bu-lông và kẹp với một lực lớn hơn so với bàn tay trần. Kềm mũi nhọn thường đi kèm với một lưỡi cắt ở đáy, chức năng như một kềm cắt dây khi cần thiết.
  2. Kẹp túi – Nếu bạn không muốn bộ đa năng của mình lủng lẳng trong quần, việc tìm một cái có kẹp để cố định nó khi bạn di chuyển là rất quan trọng.
  3. Lưỡi dao – Nếu con dao EDC quan trọng với bạn, bộ dụng cụ đa năng có thể cho phép bạn mang theo một con có thể thực hiện nhiều công việc khác. Một số bộ dụng cụ đa năng có lưỡi cắt đầy đủ hoặc một phần để giúp cắt qua vật liệu cứng. Như những con dao thông thường, bạn nên chọn một con làm từ thép tốt để bạn không phải thường xuyên sử dụng đến đá mài, đặc biệt là đối với con dao có răng cưa. Nhưng nếu bạn ở trong một nơi nơi mang theo dao bị hạn chế hoặc không quan trọng để mang theo một con dao, có những lựa chọn khác.
  4. Kéo – Kéo giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị thương khi sử dụng dao cho công việc nó không được thiết kế để thực hiện. Trong một bộ dụng cụ đa năng tốt, kéo thường gập ra và có đàn hồi để thoải mái và thuận tiện. Một số bộ đa năng có thiết kế kiểu butterfly với đầu kéo thay vì kềm, làm cho nó trở thành trung tâm của công cụ.
  5. Đinh vít và giữ bit – Một vít Phillips và một vít phẳng trong bộ đa năng giúp bạn giải quyết hầu hết các nhu cầu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên xử lý các bu-lông và đầu vít khác, bạn muốn chọn một bộ đa năng có thể thay được đầu vít
  6. Kéo nhíp – Cần thiết để xử lý các đối tượng nhỏ cũng như một bộ dụng cụ sơ cứu trong lĩnh vực.
  7. Mở nắp chai và lon – Bạn thường chỉ chú ý đến mở nắp chai khi bạn cần nó và xung quanh bạn không có ai có thể mở cho bạn. Còn mở nắp lon thì tuyệt vời nếu bạn đi cắm trại hoặc mang theo một bộ đa năng cho tình huống khẩn cấp.
  8. Ốc vít corkscrew – Mặc dù này kỹ thuật là một mở nắp chai, ống vít corkscrew được thiết kế để giúp bạn mở một chai rượu vang khi bạn cần nó.

Dụng cụ đa năng Leatherman: người sáng lập và tiên phong

Trong số thương hiệu dụng cụ đa năng mà chúng tôi bán Leatherman thu hút với nhiều tính năng nhất. Tim Leatherman là người phát minh ra dụng cụ đa năng mà chúng ta biết ngày nay. Tại nhà máy của họ ở Portland, Oregon, Hoa Kỳ, Leatherman đã tạo ra hơn 20 triệu dụng cụ đa năng. Với vai trò là người đi đầu, Leatherman Wave nổi tiếng nhất . Leatherman đã tạo ra nhiều công cụ với nhiều kích cỡ khác nhau. Từ móc khóa cho đến các dụng cụ lớn và nặng đều chắc chắn như các dụng cụ riêng lẻ.

Một trong những điểm mạnh chính của Leatherman là nó tạo ra nhiều công cụ khác nhau cho các nhiệm vụ cụ thể. Các công cụ đặc biệt dành cho binh lính, chuyên gia sinh tồn, người đi xe đạp, thợ điện, thợ cơ khí, v.v…. Vì vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy một công cụ tại Leatherman’s cho hầu hết mọi công việc. Dụng cụ đa năng của Leatherman được bảo hành 25 năm.

Như vậy, việc chọn mua một bộ đa năng đúng là chìa khóa để đảm bảo rằng nó phản ánh đầy đủ nhu cầu hàng ngày của bạn và có kích thước phù hợp với phong cách sống của bạn. Hãy làm cho EDC của bạn trở thành một phần không thể thiếu, phản ánh sự chu đáo trong việc bao gồm những gì bạn cần hàng ngày và lòng kiên nhẫn để bỏ lại những thứ bạn không cần.

Kìm Đa Năng Leatherman SIGNAL – Multi-Tool 19 Tools

Còn hàng

3.200.000đ3.750.000đ
Aqua
Black
Cobalt
Coyote Tan
Crimson
Gray
Stainless Steel

Đã xem gần đây